“LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TRẺ KHỎE MẠNH VỀ THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN?”

“LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TRẺ KHỎE MẠNH VỀ THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN?”

Là cha mẹ, chúng ta luôn mong muốn sự phát triển toàn diện tốt nhất cho trẻ. Cha mẹ thường quan tâm nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của trẻ qua nhân tố tăng trưởng về thể chất như các chỉ số chiều cao, cân nặng.
Bên cạnh đó, nhiều cha mẹ đang băn khoăn không biết chăm sóc trẻ có đúng cách theo nhu cầu phát triển của trẻ, cũng như làm cách nào để trẻ khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần trong khi môi trường sống hiện tại đang có rất nhiều vấn đề như thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường, sức ép trong giáo dục, gia đình, lối sống xã hội hiện đại. Những tác nhân tiêu cực từ môi trường sống đã và đang gây ra những hệ lụy làm thay đổi tâm sinh lý, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của trẻ, cũng như lứa tuổi thanh thiếu niên.

Nghiên cứu khoa học cho thấy môi trường sống ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của trẻ, điều này thấy rõ ở việc trẻ em sống ở phương Tây thường phát triển và có thể trạng tốt hơn những trẻ sống ở phương Đông. Nếu môi trường sống sạch sẽ, không khí thoáng đãng, đủ ánh sáng thì sẽ tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển thể chất, ngược lại nếu môi trường không thuận lợi không những không tạo điều kiện cho sự phát triển thể chất của trẻ mà còn có thể là nguyên nhân gây ra một số bệnh tật cản trở sự phát triển thể chất của trẻ.
Việc tạo ra một môi trường phát triển cũng như cách chăm sóc toàn diện cho trẻ thực sự rất khó khăn với các cha mẹ thời hiện đại. Do vậy, chúng ta cần tìm những biện pháp hữu hiệu hơn để đảm bảo trẻ có thể phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc như trẻ luôn xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm Bioray Kids NDF Calm, NDF Shine, NDF Focus, NDF Happy dành cho độ tuổi 12 tháng tới 18 tuổi. Sản phẩm Bioray Kids NDF được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên và sản xuất bởi tập đoàn Bioray Inc (Mỹ), kết hợp giữa phương pháp y học dược thảo truyền thống với nền tảng nghiên cứu khoa học hiện đại công nghệ hơn 20 năm và được kiểm nghiệm lâm sàng tại Mỹ.

NDF® CALM (Điềm tĩnh) giúp loại bỏ và đào thải độc tố đồng thời cung cấp các thành phần dược thảo nuôi dưỡng gan khỏe mạnh, giúp trẻ điềm tĩnh nhưng vẫn đầy năng lượng.
NDF® SHINE (Tỏa sáng) hỗ trợ đào thải độc tố đồng thời cung cấp các vi sinh Probiotics vượt trội, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn. NDF® FOCUS (Tập trung) hỗ trợ đào thải độc tố, giúp bồi bổ trí não, tăng cường khả năng tập trung của trẻ, giúp trẻ tỉnh táo và ổn định tinh thần.
NDF® HAPPY (Vui tươi) hỗ trợ đào thải độc tố và các vi sinh không có lợi có thể gây ra trạng thái khó chịu và cơn giận dữ, giúp giảm căng thẳng cho trẻ.

TÌM HIỂU VỀ 4 SẢN PHẨM

BÀI VIẾT NỔI BẬT

noi-bat-1

noi-bat-1

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đảm bảo uy tín

ĐẢM BẢO UY TÍN

Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm chất lượng, vì trẻ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp.

ĐỌC THÊM CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

ĐỌC THÊM CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

logo
ahpa
res
Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Vinh Khoa
home | 22 Ngũ Xã, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội
phone | 090 326 1010    homephone | +84-4-6273 7445
face | https://www.facebook.com/BiorayKidsVietNam
url | https://vinhkhoa.com.vn/

HỘP THƯ VINH KHOA

Đăng ký nhận email về những ưu đãi đặc biệt, kiến thức và thông tin được cập nhật mới nhất.

Copyright © 2015 Vinh Khoa.
All right reserved. Powered by AHA Agency.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.