CÂU HỎI VÀ GIẢI ĐÁP

"Chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời, những sản phẩm thật sự hiệu quả cho con chúng tôi"

STEPHANIE, (MẸ)

"Con trai chúng tôi sử dụng cả 4 sản phẩm của BIORAY® Kids. Từ một cậu bé hơi chậm nói giờ đã nói rõ hơn rất nhiều (70%). Bên cạnh đó, thay vì khó ngủ cả đêm, giờ thì bé đã có thể ngủ rất ngon. "

SARAH, (MẸ)

"BIORAY® Kids là một sản phẩm giúp con trai chúng tôi sống khỏe mạnh hơn. Chúng tôi yêu BIORAY® Kids như một phần của lối sống khỏe mạnh gia đình tôi."

HEATHER, (MẸ)

duong-gach-ngangCÂU HỎI THƯỜNG GẶPduong-gach-ngang

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bộ sản phẩm BIORAY® Kids được sử dụng từ Trẻ nhỏ cho đến lứa tuổi Thanh thiếu niên:

  • NDF® CALM: Trẻ từ 3 tuổi đến dưới 18 tuổi
  • NDF® SHINE: Trẻ từ 12 tháng tuổi đến dưới 18 tuổi.
  • NDF® FOCUS: Trẻ từ 3 tuổi đến dưới 18 tuổi.
  • NDF® HAPPY: Trẻ từ 12 tháng tuổi đến dưới 18 tuổi

Cân nặng dưới 22,7 kg: 1ml/lần, ngày 1-2 lần.

Cân nặng trên 22,7 kg: 2ml/lần, ngày 1-2 lần.

Cách tốt nhất nên cho trẻ uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng, bằng cách hòa 01ml đến 02ml (tùy theo cân nặng) vào khoảng 15ml nước uống tinh khiết hoặc nước ép hoa quả.

NDF® SHINE giúp tái thiết lập, kết nối giữa hệ tiêu hóa và não bộ, giúp trẻ thoải mái và giao tiếp tốt hơn. Xem thêm về nghiên cứu và cơ sở khoa học tại đây.

Các sản phẩm BIORAY® Kids: NDF® HAPPY, NDF® CALM, NDF® SHINENDF® FOCUS có chứa các thành phần chất đào thải độc tố trong mỗi sản phẩm, trong mỗi sản phẩm chứa 25% khả năng kết hợp của công thức NDF® theo từng loại. Đặc biệt, hãng BIORAY Inc. sử dụng công nghệ phân tử sinh học tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay để chiết xuất các thành phần chất có trong dược thảo thiên nhiên.Sản phẩm được tạo ra bởi công thức vi hóa độc quyền của hãng BIORAY Inc. chứa 1 loại tảo biển đặc biệt Chlorella giúp đào thải những chất có hại hàng ngày, tránh tích tụ độc tố ở các mô và tế bào trong cơ thể, đặc biệt quan trọng đối với cơ thể đang phát triển của trẻ. Xem thêm về nghiên cứu và cơ sở khoa học tại đây.

Chúng tôi khuyên anh/chị nên dùng NDF® CALM kết hợp với NDF® Happy để hỗ trợ cân bằng cảm xúc, giảm căng thẳng và lo âu cho trẻ. Xem thêm về nghiên cứu và cơ sở khoa học tại đây.

Anh/chị có thể dùng NDF® HAPPY để hỗ trợ đào thải các vi sinh vật không tốt khiến trẻ khó chịu và có những triệu chứng như trên. Xem thêm về nghiên cứu và cơ sở khoa học tại đây.

Bé nên dùng NDF® CALM (uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng) kết hợp với NDF® Happy (uống vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng đồng hồ) để hỗ trợ gan đào thải độc tố tốt hơn, từ đó bé sẽ vui tươi và dễ ngủ hơn.

1.150.000đ/lọ 60 ml, dùng trong 2 tháng.Anh/chị chỉ cần đầu tư hơn 500.000đ/tháng để giúp cơ thể trẻ đào thải độc tố trong môi trương ô nhiễm hiện tại, bảo vệ và giúp trẻ phát triển lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Anh/chị có thể đặt mua online bằng cách vào trang cart10 Mua hàng  , chọn sản phẩm phù hợp với con và thêm vào giỏ để đặt hàng, công ty sẽ giao hàng miễn phí đến tận nơi (áp dụng trong phạm vi tại khu vực thành phố Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh).

Anh/chị có thể cho con dùng bất kì sản phẩm nào tùy theo nhu cầu của bé. Chúng tôi khuyến khích nên sử dụng bộ 4 sản phẩm theo thứ tự NDF® CALM – hỗ trợ gan, đào thải độc tố, NDF® SHINE – hỗ trợ cân bằng vi sinh đường ruột, NDF® FOCUS – tăng khả năng tập trung, giảm mệt mỏi tinh thần, tiếp năng lượng, NDF® HAPPY – Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp trẻ vui tươi mỗi ngày.

Anh/chị nên cho bé dùng NDF® FOCUS sẽ giúp cho bé tập trung hơn khi đến lớp và giúp bé tỉnh táo, minh mẫn hơn khi tiếp nhận thông tin. Xem thêm về nghiên cứu và cơ sở khoa học tại đây.

1 ống nhỏ giọt đầy có tiêu chuẩn đo 1ml (đã đi kèm trong sản phẩm có nút bằng cao su rất thuận tiện cho việc sử dụng để lấy dung dịch ra khỏi lọ).

Hạn sử dụng của tất cả các sản phẩm là 36 tháng và đã được in trên bao bì.


Cách bảo quản sản phẩm để sử dụng được tốt nhất là Anh/Chị nên để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng sản phẩm.

Nên dùng sản phẩm BIORAY® Kids cách xa với các sản phẩm khác khoảng 1 giờ đồng hồ (đặc biệt là với các thuốc kháng sinh hoặc đặc trị khác).Sản phẩm dùng hiệu quả nhất vào buổi sáng trước bữa ăn sáng hoặc sau khi ăn từ 30 phút đến 1 tiếng. Có thể dùng chung sản phẩm với nước tinh khiết để nguội hoặc với nước ép hoa quả.

04 sản phẩm BIORAY® Kids đều có thể sử dụng đơn lẻ hoặc kết hợp 04 sản phẩm cùng nhau. Anh/Chị hãy bắt đầu cho trẻ dùng sản phẩm tùy thuộc vào tác dụng của từng loại sản phẩm và nhu cầu cơ thể của trẻ. Nếu trẻ dùng một bộ 04 sản phẩm thì các bước tiến hành thứ tự như sau:

Bước 1: Cho trẻ uống NDF® CALM giúp loại bỏ và đào thải độc tố đồng thời cung cấp các thành phần dược thảo nuôi dưỡng gan khỏe mạnh, giúp trẻ điềm tĩnh nhưng vẫn đầy năng lượng.

Bước 2: Cho trẻ uống NDF® SHINE để hỗ trợ đào thải độc tố đồng thời cung cấp các vi sinh Probiotics vượt trội, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn.

Bước 3: Cho trẻ uống NDF® FOCUS  giúp hỗ trợ đào thải độc tố, giúp bồi bổ trí não, tăng cường khả năng tập trung của trẻ, giúp trẻ tỉnh táo và ổn định tinh thần.

Bước 4: Cho trẻ uống NDF® HAPPY giúp hỗ trợ đào thải độc tố và các vi sinh không có lợi có thể gây ra trạng thái khó chịu và cơn giận dữ, giúp giảm căng thẳng cho trẻ.

** Lưu ý: Nếu trẻ dùng cả 04 sản phẩm cùng lúc thì Anh/Chị có thể cho trẻ dùng sản phẩm (tuần tự theo từng bước hướng dẫn ở trên). Để phù hợp với giờ giấc sinh hoạt của trẻ,nên dùng sản phẩm vào buổi sáng trước khi ăn sáng hoặc sau khi ăn trong khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Anh/Chị nên cho trẻ dùng sản phẩm tránh xa các loại thuốc khác (như thuốc kháng sinh, hoặc thuốc đặc trị) khoảng 1 giờ đồng hồ.

** Bên cạnh đó, nếu Anh/Chị mua 02 sản phẩm thì có thể cho trẻ uống kết hợp cùng nhau tuỳ theo tác dụng và nhu cầu cơ thể của trẻ trong việc hỗ trợ điều trị, phòng ngừa và thải độc như sau:

1) Kết hợp NDF® CALM với NDF® HAPPY;

2) Kết hợp NDF® SHINE với NDF® HAPPY;

3) Kết hợp NDF® FOCUS với NDF® CALM;

(**Lưu ý: Cách kết hợp này được khuyên dùng bởi Tập đoàn BIORAY Inc. (Mỹ)).


homephone Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 090 639 6636 hoặc 090 326 1010.

Đảm bảo uy tín

ĐẢM BẢO UY TÍN

Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới những sản phẩm chất lượng, vì trẻ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp.

ĐỌC THÊM CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

ĐỌC THÊM CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

logo
ahpa
res
Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Vinh Khoa
home | 22 Ngũ Xã, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội
phone | 090 326 1010    homephone | +84-4-6273 7445
face | https://www.facebook.com/BiorayKidsVietNam
url | https://vinhkhoa.com.vn/

HỘP THƯ VINH KHOA

Đăng ký nhận email về những ưu đãi đặc biệt, kiến thức và thông tin được cập nhật mới nhất.

Copyright © 2015 Vinh Khoa.
All right reserved. Powered by AHA Agency.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.